Home / DỊCH VỤ CUNG ỨNG / Nhân viên kiểm đếm / Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ là khu công nghiệp trọng điểm của thành phố Hải Phòng với sự tập trung phát triển của các công ty lớn hàng đầu thế giới đầu tư tại Việt Nam, trong số đó có nhiều công ty sản xuất và nhu cầu nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp này là rất lớn. Nhân lực của công ty khi không đáp ứng đủ nhu cầu chắc hẳn quý khách đang cần một dịch vụ cung ứng nhân viên kiểm đếm chuyên nghiệp tại Hải Phòng đặc biệt là KCN Đình Vũ.

Công ty cổ phần Thành Nguyên là đơn vị cung ứng nhân viên kiểm đếm chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa Hải Phòng là một trong những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi đang cung cấp. Lý do bạn nên chọn dịch vụ kiểm đếm hàng hóa của Thành Nguyên JSC:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc kiểm đếm hàng hóa
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Thành Nguyên JSC dịch vụ cung ứng nhân lực Hải Phòng ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.
  Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả lớn nhất trong công việc trong quá trình cho thuê, cung ứng lao động nhằm đạt được lợi ích lớn nhất của khách hàng.

  Xem thêm dịch vụ: cung cấp lao động Hải Phòng|cung cấp nhân lực Hải Phòng

  Công ty cổ phần Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
  THANH NGUYEN TRADING JOINT STOCK COMPANY
  Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313.594.168
  Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
  Email liên hệ:
  vutienthanh@thanhnguyenjsc.com
  thanhnguyen@thanhnguyenjsc.com

Check Also

Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Việc kiểm đếm hàng hóa rất quan trọng trong hệ thống làm việc của các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178