Home / DỊCH VỤ CUNG ỨNG / Nhân viên kiểm đếm / Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Việc kiểm đếm hàng hóa rất quan trọng trong hệ thống làm việc của các công ty đặc biệt là các công ty sản xuất, việc kiểm đếm trở lên dễ dàng hơn nếu công ty có nhân viên làm việc tốt, tuy nhiên hiện nay các công ty nước ngoài và đặc biệt các công ty lớn nhu cầu về nhân viên kiểm đếm là rất lớn. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu về nhân viên kiểm đếm tại Hải Phòng. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nhân nhân viên kiểm đếm chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng với quy mô hàng trăm nhân viên kiểm đếm hoạt động tại các công ty lớn nhỏ khác nhau.

Các nhân viên kiểm đếm tại công ty đều được trang bị kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc kiểm đếm hàng hóa tại các công ty. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn giải pháp tốt nhất cho việc cung cấp công nhân kiểm đếm tại Hải Phòng cho doanh nghiệp của bạn.

Thành Nguyên JSC dịch vụ cung ứng nhân lực Hải Phòng ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả lớn nhất trong công việc trong quá trình cho thuê, cung ứng lao động nhằm đạt được lợi ích lớn nhất của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: cung cấp lao động Hải Phòng|cung cấp nhân lực Hải Phòng

Công ty cổ phần Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
THANH NGUYEN TRADING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
Email liên hệ:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com
thanhnguyen@thanhnguyenjsc.com

Xem thêm: Cung cấp công nhân xếp dỡ Hải Phòng

Check Also

Cung ứng nhân viên kiểm đếm tại khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ là khu công nghiệp trọng điểm của thành phố Hải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178