Home / DỊCH VỤ CUNG ỨNG / Cung cấp lao động / Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

Nhân lực hay nhân sự là một trong những vấn đề mà mỗi doanh nghiệp đang lưu tâm, nếu bạn đang gặp khó găn trong vấn đề nhân lực thì chắc chắn tìm đến Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng, với số lượng lao động đông đảo cùng kinh nghiệm cung ứng lao động lâu năm tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Thành Nguyên JSC là cong ty cung ung nhan luc tai hai phong tốt nhất mà quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm cho Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng
Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng tốt nhất

Với nhiều ưu đãi đặc trưng của Thành Nguyên so với các đơn vị khác, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hải Phòng giá rẻ và chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân, nhân sự lên đến hơn 1000 người, sẵn sàng đáp ứng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau như cung cấp công nhân tại Hải Phòng, dọn nhà và vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng. Ngoài ra, Thành Nguyên còn cung cấp công nhân bốc xếp, xếp dỡ tại Hải Phòng và các tỉnh.

Kết quả tìm kiếm cho Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng tốt nhất
Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng tốt nhất

Loại hình cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

  • Cho thuê và cung ứng lao động: Chúng tôi chuyên cung cấp lao động cho các cá nhân, công ty, xưởng sản xuất ở các nhà máy ở các khu công nghiệp, các công ty ở TP Hải Phòng và Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên.
  • Cho thuê và cung cấp công nhân tại Hải Phòng: Chúng tôi chuyên cung cấp công nhân làm việc bốc vác ở khắp mọi nơi, tại các cảng, nhà kho, nhà dân hay bất kỳ nơi nào khác.
  • Cho thuê lao động ngắn hạn: Với thời gian trung bình từ 1 tháng đến dưới 12 tháng
  • Cho thuê lao động dài hạn: Với thời gian trung bình lớn hơn 12 tháng

Vì sao nên chọn dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

  • Nhân sự luôn luôn biến đổi: Nhân sự là vấn đề khó khăn của mỗi doanh nghiệp ở Hải Phòng, khan hiếm nhân lực luôn là vấn đề mà nhân sự mỗi công ty đang tìm kiếm bởi nhiều
  • Mức phí rẻ nhất: Bạn đang cần dịch vụ và cần nhân lực với mức phí thấp thì Thành Nguyên là sự lựa chọn cho bạn, với nhiều năm cung ứng lao động tại Hải Phòng, nhiều năm qua Thành Nguyên JSC có mức giá cạnh tranh nhất khu vực.
  • Phục vụ tốt nhất: Cung ứng con người để làm việc, với nhiều chọn lựa đặc trưng nổi bật, phục vụ tận tâm, hồ sơ người lao động được chọn lọc kỹ càng, đào tạo bài bản và có cả kinh nghiệm trước khi cung cấp từ

Liên hệ Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
Website: cungunglaodonghaiphong.com
Email:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com

Check Also

Dịch vụ cung cấp công nhân tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Công ty Thành Nguyên chuyên Dịch vụ cung cấp công nhân tại khu công nghiệp Tràng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178