Home / DỊCH VỤ CUNG ỨNG / Nhân viên xếp dỡ / Cung ứng nhân viên xếp dỡ tại Hải An Hải Phòng

Cung ứng nhân viên xếp dỡ tại Hải An Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên cung cấp nhân viên xếp dỡ tại Hải An Hải Phòng chuyên nghiệp nhất, với việc xếp dỡ khi nhân viên trong công ty không đủ thì rất cần đến dịch vụ cung cấp nhân viên xếp dỡ chuyên nghiệp, hiệu quả, đẩy nhanh năng suất lao động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí tuyển dụng nhân viên xếp dỡ tại Hải Phòng.

Với dịch vụ cung ứng, cung cấp nhân viên xếp dỡ Hải Phòng chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh, phong cách làm việc năng động và mang tính kinh nghiệm cao, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xếp dỡ trên toàn bộ Hải Phòng và các tỉnh lân cận, với việc thuê nhân viên xếp dỡ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn chi phí đồng thời tăng được năng suất lao động đáng kể.

Các địa điểm cung ứng lao động xếp dỡ tại quận Hải An Hải Phòng:

Cát Bi • Đằng Hải • Đằng Lâm • Đông Hải 1 • Đông Hải 2 • Nam Hải • Thành Tô • Tràng Cát

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên (Thành Nguyên JSC) chuyên cung cấp người giúp việc, lao động phổ thông uy tín, chất lượng chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc.
Dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chúng tôi đang mang lại rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có: giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên chạy bàn, thợ có tay nghề, nhân viên bốc xếp hàng, bán hàng, công nhân, tạp vụ văn phòng, chăn nuôi, trồng trọt, giữ xe, lao động phổ thông khác.
Tất cả các nhân viên trong hệ thống công ty được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, làm việc hết mình luôn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của chúng tôi rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng.
Thành Nguyên JSC dịch vụ cung ứng nhân lực Hải Phòng ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả lớn nhất trong công việc trong quá trình cho thuê, cung ứng lao động nhằm đạt được lợi ích lớn nhất của khách hàng.

Với dịch vụ cung ung lao dong hai phongdich vụ cung ung nhan luc hai phong sẽ đem đến giải pháp về nguồn nhân lực và lao động tốt nhất cho  cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Hải Phòng đang có nhu cầu.

cung cap lao dong tai hai an hai phong

Lĩnh vực hoạt động:

– Cho thuê lại lao động;

– Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ

– Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời;

-Hợp thức hóa lao động;

– Dịch vụ bốc xếp;

– Dịch vụ đóng gói,

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Dịch vụ tính lương;

– Dịch vụ tuyển dụng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Thương Mại Thành Nguyên

Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.594.168. Hotline: 0906.041178

Email: Thanhnguyen@thanhnguyenjsc.com – Vutienthanh@thanhnguyenjsc.com

 

Check Also

Công ty nào cung cấp lao động tại Hải Phòng?

Vấn đề về lao động hiện nay là nhu cầu rất lớn của các công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178