Home / DỊCH VỤ CUNG ỨNG / Nhân viên xếp dỡ / Dịch vụ cung ứng nhân viên bốc xếp Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng nhân viên bốc xếp Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bốc xếp, xếp dỡ chuyên nghiệp tại Hải Phòng? Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn tìm đơn vị cung ứng nhân lực bốc xếp và xếp dỡ với đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm, đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đội ngũ bốc xếp tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất mà chưa đơn vị nào từng có.

Hiện nay đội ngũ nhân viên của chúng tôi có rất nhiều công nhân bốc xếp đang làm việc tại Hải Phòng, đặc biệt là ở các khu công nghiệp lớn như VSIP, Tràng Duệ và Khu công nghiệp Đình Vũ. Với các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong việc bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại Hải Phòng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên xếp dỡ chúng tôi có thể cung cấp tại các quận huyện của Hải Phòng, chỉ cần có nhu cầu về nhân công bốc xếp, xếp dỡ là bạn sẽ có ngay đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại lợi ích cao nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng!

Dịch vụ cung ứng nhân viên bốc xếp Hải Phòng
Dịch vụ cung ứng nhân viên bốc xếp Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên (Thành Nguyên JSC) chuyên cung cấp người giúp việc, lao động phổ thông uy tín, chất lượng chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc.
Dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chúng tôi đang mang lại rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có: giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên chạy bàn, thợ có tay nghề, nhân viên bốc xếp hàng, bán hàng, công nhân, tạp vụ văn phòng, chăn nuôi, trồng trọt, giữ xe, lao động phổ thông khác.
Tất cả các nhân viên trong hệ thống công ty được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, làm việc hết mình luôn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của chúng tôi rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng.
Thành Nguyên JSC dịch vụ cung ứng nhân lực Hải Phòng ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả lớn nhất trong công việc trong quá trình cho thuê, cung ứng lao động nhằm đạt được lợi ích lớn nhất của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: cung cấp lao động Hải Phòng|cung cấp nhân lực Hải Phòng

Công ty cổ phần Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
THANH NGUYEN TRADING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
Email liên hệ:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com
thanhnguyen@thanhnguyenjsc.com

Xem thêm: Xếp dỡ Hải Phòng

Check Also

Công ty nào cung cấp lao động tại Hải Phòng?

Vấn đề về lao động hiện nay là nhu cầu rất lớn của các công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178