Home / TUYỂN DỤNG / Công ty cung cấp nhân lực ở Hải Phòng

Công ty cung cấp nhân lực ở Hải Phòng

Công ty Cung cấp nhân lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trong nền kinh tế hiện đại, nguồn lực lao động đóng phần không nhỏ trong sự phát triển của mỗi quốc gia, đặc biệt ở những quốc gia đang phát triển như ở Việt Nam. Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố có khu công nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam, là nơi tập trung các khu công nghiệp vừa và lớn như KCN Vsip, KCN Đình Vũ, KCN Nomura và khu công nghiệp Đồ Sơn. Với các khu công nghiệp ở hiện nay, nhu cầu về tìm công ty cung cấp nguồn nhân lực tại Hải Phòng là rất lớn, đặc biệt là nhân lực hoạt động trong lĩnh vực lao động phổ thông.

Công ty nào cung cấp nhân lực tại Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên, viết tắt là Thành Nguyên JSC là đơn vị cung cấp lao động phổ thông, công nhân cho các công ty tại các khu công nghiệp ở Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Đặc biệt, công ty hiện nay đang có đối tác là các công ty lớn có vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc đã khẳng định thương hiệu của Thành Nguyên tại Hải Phòng. Đứng trước rất nhiều công ty cung cấp nhân lực ở Hải Phòng, chắc hẳn quý doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị uy tín để làm dịch vụ tốt nhất cho mình. Thành Nguyên JSC đã, đang và ngày càng trở thành công ty chuyên nghiệp cung cấp lao động tại Hải Phòng.

Vì sao bạn lại chọn công ty CPTM Thành Nguyên cho sự phát triển của doanh nghiệp

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành dịch vụ cung cấp, cung ứng nhân lực và lao động tại Hải Phòng, chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng khi đã từng sử dụng dịch vụ. Công ty CPTM Thành Nguyên có rất nhiều lao động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tay nghề có sức khỏe, đáp ứng được tốt các công việc mà khối các doanh nghiệp đặt ra. Các nguồn nhân lực từ Thành Nguyên đưa ra cho các công ty ở Hải Phòng đều được trải qua đào tạo, huấn luyện, kể cả lao động phổ thông nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, nâng cao chất lượng người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến sự hiệu quả trong việc quản lý của quý doanh nghiệp.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng

Hiện nay, công ty CPTM Thành Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Là công ty cung cấp nhân sự hàng đầu Hải Phòng
  • Cung cấp công nhân bốc xếp, xếp dỡ, kiểm đếm tại Hải Phòng
  • Cung cấp công nhân giúp việc tại Hải Phòng
  • Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động chưa có việc làm
  • Giải quyết được hiệu quả kinh tế cho các công ty sản xuất

Có thể bạn quan tâm: Ban xe nang Hai Phong|Bán xe nâng cũ Hải Phòng

cong ty cung cap nhan su tai hai phong

Địa chỉ công ty cung ứng nhân sự tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Văn phòng giao dịch:
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới( gần ngã ba Sở Dầu),
Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, HP.
Điện thoại: 022533.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
Email:
0906041178