Home / TIN TỨC / Cung ứng lao động tại Đồ Sơn Hải Phòng

Cung ứng lao động tại Đồ Sơn Hải Phòng

Đồ Sơn là quận có khu du lịch trọng điểm cùa thành phố cảng Hải Phòng đồng thời là khu tập trung các khu công nghiệp có vốn đầu tư nhiều từ Trung Quốc và Đài Loan. Các công ty ở khu công nghiệp Đồ Sơn đa phần là các công ty sản xuất, việc nhân lực đáp ứng tại các công ty đó chắc hẳn không đủ nhu cầu và trình độ chuyên môn.

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên đang cung cấp dịch vụ cung cấp nhân viên, công nhân đáp ứng bổ sung cho các công ty tại khu công nghiệp Đồ Sơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng, đào tạo và có nhu cầu về nguồn nhân lực tại đây thì chúng tôi là sự lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua.

Các lĩnh vực mà chúng tôi đang cung cấp tại Đồ Sơn Hải Phòng

BÁN HÀNG

cung ứng lao động phổ thông bán hàng

CÔNG NHÂN

cung ứng lao động phổ thông công nhân

GIÚP VIỆC NHÀ

cung ứng lao động phổ thông giúp việc nhà

PHỤC VỤ

cung ứng lao động phổ thông phục vụ

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

cung ứng lao động phổ thông phục vụ

GIỮ TRẺ

cung ứng lao động phổ thông giữ trẻ

GIỮ XE

cung ứng lao động phổ thông giữ xe

CHĂN NUÔI – TRỒNG TRỌT

cung ứng lao động phổ thông chăn nuôi trồng trọt

CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

cung ứng lao động phổ thông chăm sóc người già

GIAO HÀNG

cung ứng lao động phổ thông giao hàng

THỢ, TAY NGHỀ

cung ứng lao động phổ thông thợ tay nghề

TẠP VỤ

cung ứng lao động phổ thông tạp vụ

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên (Thành Nguyên JSC) chuyên cung cấp người giúp việc, lao động phổ thông uy tín, chất lượng chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc.
Dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chúng tôi đang mang lại rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có: giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên chạy bàn, thợ có tay nghề, nhân viên bốc xếp hàng, bán hàng, công nhân, tạp vụ văn phòng, chăn nuôi, trồng trọt, giữ xe, lao động phổ thông khác.
Tất cả các nhân viên trong hệ thống công ty được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, làm việc hết mình luôn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của chúng tôi rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng.
Thành Nguyên JSC dịch vụ cung ứng nhân lực Hải Phòng ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả lớn nhất trong công việc trong quá trình cho thuê, cung ứng lao động nhằm đạt được lợi ích lớn nhất của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: cung cấp lao động Hải Phòng|cung cấp nhân lực Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính
Điạ chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0912.424.738
Email:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com
thanhnguyen@thanhnguyenjsc.com

Check Also

Cung ứng lao động tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp Công ty CPTM Thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178