Home / TIN TỨC / 5 ĐỊA CHỈ MUA SẮM GIÁ RẺ CHO DU HỌC SINH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM TẠI NHẬT

5 ĐỊA CHỈ MUA SẮM GIÁ RẺ CHO DU HỌC SINH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM TẠI NHẬT

5 ĐỊA CHỈ MUA SẮM GIÁ RẺ CHO DU HỌC SINH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM TẠI NHẬT

5 địa điểm này có thể rất quen thuộc với nhiều du học sinh Việt Nam và người lao động khi đã ở Nhật Bản một thời gian. Đối với những du học sinh và người lao động mới sang, chưa thông thạo đường xá, chưa biết được các địa chỉ buôn bán giá rẻ, tin cậy thì hãy lựa chọn 5 địa điểm trên để yên tâm hơn nhé.

1.Siêu thị Gyomu

Đây là siêu thị được đông đảo du học sinh và người lao động Việt Nam tìm đến nhất. Lý do là siêu này niêm yết mức giá rất rẻ, không nói thách. Các mặt hàng cũng rất đa dạng từ các đồ dùng thiết yếu nhất.

Có người gọi là siêu thị Gyomu nhưng cũng có người gọi là chợ Gyomu vì nó có mô hình khá giống với các chợ sinh viên tại Việt Nam. Tuy nhiên, các mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng.

Chợ này có bán cả nước mắm, phở ăn liền, mỳ tôm, bánh đa nem… và đặc biệt ở chợ này có bán cả rau muống vào tháng 7 tháng 8…Tóm lại chợ Gyomu có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm giá rẻ của du học sinh và người lao động.

2.Siêu thị AEON

Siêu thị AEON cũng là một thiên đường mua sắm giá rẻ. Sau 9h tối, hầu hết các mặt hàng đều giảm giá xuống dưới 50%. Ở đây bán khá nhiều thực phẩm đồ khô Việt Nam, bia Sài Gòn, bia 333. Ngày thứ 3 hàng tuần là ngày giảm giá mạnh tại siêu thị này nên du học sinh và người lao động Việt Nam tại Nhật có thể đi trải nghiệm và mua sắm nhé.

Xem thêm: cung ung lao dong hai phong

3.Siêu thị Life

Đây là địa chỉ mua đồ ăn siêu ngon tại Nhật. Thông thường, mọi người sẽ đi mua sắm sau 7h tối để được giảm giá 50% tất cả các loại thực phẩm. Ngày thứ 4 hàng tuần được coi là ngày hút khách nhất bởi đây là ngày siêu khuyến mãi; giá các mặt hàng ở đây có thể giảm tới mức rẻ nhất.

4.Siêu thị Tamade

Siêu thị Tamade bán khá nhiều loại hàng hóa, đồ ăn, đồ dùng cá nhân và thực phẩm. Tại siêu thị Tamade, người lao động nên chọn di vào ngày thứ 2 để được giảm giá cao nhất. Tuy nhiên, so với những siêu thị trên thì giá của siêu thị này cao hơn. Du học sinh và người lao động nếu muốn thi thoảng cải thiện đời sống, thay đổi tiêu chí ngon – bổ – rẻ thì lựa chọn siêu thị này là hợp lý.

5.Siêu thị Donkihote

Siêu thị Donkihote là siêu thị bán đồ điện tử và các mặt hàng tiêu dùng như sữa tắm, xà phòng, nước xả, dưỡng thể… Thỉnh thoảng vào ngày chủ nhật ở siêu thị này có những chương trình khuyến mại giảm giá.

Nhờ vậy, các khu chợ giá rẻ và khu chợ có bán hàng Việt Nam dễ dàng trở thành những địa điểm quen thuộc của nhiều du học sinh và người lao động Việt Nam ngay sau lần đầu tiên tham quan mua sắm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Check Also

Cung ứng lao động tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp Công ty CPTM Thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178